[Khuyến mại tháng 3] – Tặng ngay 100 bàn chải Nhật Bản giúp bé phòng ngừa sâu răng

87 đã xem

Từ 1/3, khi mua sản phẩm IGYGATE DC-PG bạn sẽ có cơ hội được tặng bàn chải răng thương hiệu Nhật Bản cho con và nhiều phần quà hấp dẫn cho cả gia đình.

[Khuyến mại tháng 3] – Tặng ngay 100 bàn chải Nhật Bản giúp bé phòng ngừa sâu răng 1

Nhãn hàng IgYGate DC -PG hân hạnh được gửi tới  khách hàng những chiếc bàn chải răng nhỏ xinh, tiêu chuẩn Nhật Bản, để cùng với viên ngậm giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu IgYGate DC – PG  tạo thành “Bộ đôi vàng” chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé.

Chi tiết chương trình khuyến mại:

 Mua 3 hộp viên ngậm IgYGate DC – PG tặng: 1 Mua 3 hộp viên ngậm IgYGate DC – PG tặng:

  • 01 bàn chải đánh răng EBISU thương hiệu Nhật Bản (số lượng có hạn – dành cho 100 khách mua hàng đầu tiên)
Mua 3 hộp viên ngậm IgyGate DC -PG để nhận ngay bàn chải Nhật Bản tiêu chuẩn cho bé.

Mua 3 hộp viên ngậm IgyGate DC -PG để nhận ngay bàn chải răng Nhật Bản tiêu chuẩn cho bé.

 Mua 4 hộp viên ngậm IGYGATE DC-PG tặng: 1 Mua 4 hộp viên ngậm IGYGATE DC-PG tặng:

  • 01 mũ bảo hiểm IgyGate DC – PG , màu sắc bắt mắt, chất lượng đạt chuẩn.
Mua 4 hộp IgYGate DC - PG để nhận mũ bảo hiểm chất lượng cho cả gia đình

Mua 4 hộp IgYGate DC – PG để nhận mũ bảo hiểm chất lượng cho cả gia đình

 Các suất mua hàng với số lượng lớn hơn, vui lòng inbox  IgYGate DC – PG để nhận thông tin khuyến mại hấ 1 Các suất mua hàng với số lượng lớn hơn, vui lòng inbox  IgYGate DC – PG để nhận thông tin khuyến mại hấp dẫn.

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

 Chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng: Lựa chọn bàn chải răng phù hợp cho bé 1 Chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng: Lựa chọn bàn chải răng phù hợp cho bé

Khi bắt đầu xuất hiện những chiếc răng đầu tiên, cha mẹ nên có ý thức vệ sinh răng miệng hằng ngày và dần dần hướng dẫn bé biết chải răng đúng cách. Do hàm răng và nướu răng của bé vẫn trong giai đoạn phát triển, cũng như vẫn còn yếu, nên khi tìm kiếm một bàn chải đánh răng cho bé, cha mẹ nên đặc biệt chú ý:

  • Lựa chọn những chiếc bàn chải có lông bàn chải mềm và có độ đàn hồi tốt. Đầu của bàn chải đánh răng  phải nhỏ để bé có thể chải răng một cách dễ dàng.
  • Thay bàn chải mới sau 3 tháng sử dụng
  • Tùy vào độ tuổi của bé mà việc lựa chọn kem đánh răng sao cho phù hợp. Đối với trẻ dưới 3 tuổi chỉ nên chải răng bằng nước hoặc chọn loại kem đánh răng với hàm lượng flour cho phép (dưới 500ppm). Với trẻ từ 3-6 tuổi, có thể sử dụng kem đánh răng chuyên biệt dành cho trẻ em, lượng bằng hạt đậu, hàm lượng flour 500-1000ppm, kết hợp với dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng.

Kháng thể IgY (Ovalgen DC, Ovalgen PG) tác dụng đặc hiệu lên vi khuẩn có hại giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm lợi, hôi miệng hiệu quả.  Chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà nên an toàn cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Viên ngậm IgYgate DC-PG có nguồn gốc (đóng gói và sản xuất) từ Nhật Bản, chứa kháng thể IgY với vị cam, ngọt nhẹ dễ chịu chính là giải pháp giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu , hỗ trợ trong và sau khi bị viêm nướu

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

Đọc thêm: 

 

 

Ý kiến của bạn