Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho

259 đã xem

Đối với người niềng răng, vệ sinh răng lợi luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu, việc tạo thói quen làm sạch răng bằng các loại dụng cụ vệ sinh răng lợi chuyên biệt như bàn chải kẽ, chỉ nha khoa, tăm nước, nước súc miệng… đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, không ít người vẫn gặp phải các tình trạng như răng ố vàng, sâu răng, viêm lợi hay hôi miệng… gây mất tự tin trong giao tiếp cũng như sự thành công của quá trình niềng.

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 1

                                                                               Các vấn đề răng miệng xáy ra phổ biến khi niềng răng

Vậy các “trợ thủ” chăm sóc răng lợi hiện tại đã đủ để làm sạch và bảo vệ răng hay chưa? Có giải pháp nào giúp quá trình vệ sinh này tối ưu hơn hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Bàn chải, máy tăm nước chưa đủ để chăm sóc răng niềng tối ưu?

Trước đây, mọi người đều nghĩ rằng, niềng răng chỉ cần sử dụng bàn chải chuyên dụng, máy tăm nước hay chỉ nha khoa thì đã có thể làm sạch răng hoàn toàn. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia nha khoa, người niềng răng áp dụng những cách đó là vẫn chưa đủ để loại bỏ sạch vi khuẩn và thức ăn dư thừa còn sót lại.

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 2

Các phương pháp vệ sinh hiện tại chưa đủ để làm sạch răng niềng

Tại các vị trí dây thun, mắc cài, các hạt vụn nhỏ của thức ăn rất dễ bị mắc kẹt lại. Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển và phân hủy thành axit kích thích nướu, phá hỏng men răng và gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi hay hôi miệng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình niềng.

Do đó, nếu chỉ dùng các dụng cụ vệ sinh răng lợi chuyên dụng thì chưa đủ để làm sạch răng, đòi hỏi người niềng phải có một quy trình vệ sinh răng lợi cẩn thận, tỉ mỉ và tối ưu hơn.

Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp loại bỏ vi khuẩn có hại, ngăn ngừa hình thành mảng bám, tối ưu vệ sinh răng lợi an toàn, tiện lợi

Trong khoang miệng chúng ta có khoảng 700 loài vi khuẩn khác nhau, gồm vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Các vi khuẩn có lợi giúp kiểm soát sự phát triển của các vi khuẩn có hại nhằm ngăn chặn quá trình phân hủy các vụn thức ăn dư thừa còn mắc kẹt.

Do đó, việc duy trì nồng độ vi khuẩn có lợi trong khoang miệng và loại bỏ các vi khuẩn có hại trong khoang miệng là rất quan trọng.

Nếu như nước súc miệng chuyên dụng có thể “đánh bay” cả vi khuẩn có hại và có lợi trong khoang miệng thì tại Nhật Bản, một phát minh mới từ kháng thể IgY giúp bất hoạt các vi khuẩn có hại trong khoang miệng theo cơ chế “Kháng nguyên- kháng thể”, mà không làm ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi trong khoang miệng. Đây được coi là bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 3

Viên ngậm từ kháng thể IgY – Giải pháp mới cho răng niềng trắng sạch, thơm tho

Ưu điểm của kháng thể IgY là chúng có ái lực rất mạnh với vi khuẩn. Tức là, không kể bề mặt răng hay sâu trong mô lợi, bất cứ vị trí nào có vi khuẩn có hại, chúng đều có thể tìm đến và bất hoạt chúng. Vì thế, vi khuẩn có hại bị vô hiệu hóa triệt để và không còn cơ hội “hoành hành”.

Hiện nay, viên ngậm kháng thể IgY có chứa 2 kháng thể chính như sau:

Kháng thể Ovalgen DC – Ngăn hình thành mảng bám, ngừa sâu răng, hôi miệng

Nghiên cứu tại Nhật chứng minh rằng kháng thể Ovagen DC có khả năng làm giảm rõ rệt nồng độ vi khuẩn có hại S.mutan (vi khuẩn chính gây sâu răng) trong nước bọt và ngăn ngừa hình thành mảng bám trên răng hiệu quả, từ đó giúp bề mặt răng luôn trắng sạch, hơi thở thơm tho. Điều này đặc biệt phù hợp với răng niềng có đặc thù khó vệ sinh nên dễ hình thành mảng bám vàng ố hay hơi thở có mùi khó chịu.

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 4 Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 5

 

 

     Kháng thể Ovalgen DC giúp giảm nồng độ vi khuẩn S.mutans trong nước bọt, ngăn ngừa mảng bám, sâu răng và hôi miệng

*Nguyen SV et al. Jounal of the American Dental Association 2011, 142:943-9

Kháng thể Ovalgen PG – Cải thiện chảy máu chân răng, tụt lợi, ngăn ngừa và giảm nguy cơ tái phát viêm lợi

Các nghiên cứu tại Nhật và đặc biệt là nghiên cứu tại Bệnh viên răng hàm mặt Trung Ương Hà Nội trên bệnh nhân viêm quanh răng mạn tính đều cho thấy khả năng cải thiện tình trạng chảy máu chân răng, ngăn ngừa và giảm nguy cơ tái phát viêm lợi hiệu quả của kháng thể Ovalgen PG, giảm tải nồng độ vi khuẩn có hại gây viêm lợi- P.Gingivalies

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 6

Kháng thể Ovalgen PG làm giảm nồng độ vi khuẩn P.gingivalis và cải thiện các triệu chứng viêm lợi

*Kyosuke Yokoyama et al. Effects of egg yolk antibody against Porphyromonas gingivalis gingipains in periodontitis patients. Journal of Oral Science, Vol. 49, No. 3, 201-206, 2007.

Đặc biệt đối với người niềng răng thì việc mắc phải tình trạng viêm lợi, viêm nha chu hay chảy máu chân răng là điều không tránh khỏi, việc sử dụng kháng thể Ovalgen PG sẽ giúp người niềng có 1 giải pháp tối ưu và an toàn trong vệ sinh răng lợi và hạn chế các bệnh lý răng lợi có thể xảy ra.

Như vậy, công thức chứa bộ đôi kháng thể Ovalgen DC và Ovalgen PG sẽ là điều kiện tốt nhất giúp bảo vệ răng niềng tránh khỏi các vấn đề răng miệng kể trên.

Ngoài ra, với thiết kế dạng viên ngậm tiên lợi, bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu để kết hợp cùng các “trợ thủ” làm sạch răng hiện tại. Đây được coi là 1 giải pháp chăm sóc răng lợi thông minh, đặc biệt phù hợp với người niềng răng giúp răng trắng, sạch, thơm tho.

4. Sử dụng “viên kẹo thần kỳ” 2

LIÊN HỆ: 086.501.6556

Viên ngậm từ kháng thể IgY- Giải pháp mới cho người niềng răng trắng sạch, thơm tho 7

Ý kiến của bạn